[giaban]700,000 VNĐ[/giaban]

[tomtat] TRANH BINH HOA LOA KEN- Maxi Royal Jelly Wealthy Health.
Giá: 7.000 VND
Kích thước: 70X90
chât liệu: Tranh sơn dầu
[/tomtat]

[mota]
  • Hoa loa kèn (hay hoa huệ tây) có tên tiếng Anh là hoa Lily, là một loài hoa phổ biến ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Trong nghệ thuật hội họa, loài hoa này được lấy làm nguồn cảm hứng cho rất nhiều họa sỹ. Tranh hoa lily (tranh hoa loa kèn) cũng nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng hơn so với các dòng tranh khác.
tranh bình hoa koa kèn
  • Tranh hoa loa ken nổi bật hơn so với các dòng tranh hoa khác bởi bản thân hoa lily cũng có nhiều màu sắc khác nhau. Nó thường bao gồm các màu trắng, vàng, cam, đỏ và một loại màu trắng có chấm đỏ được gọi là Lily Tiger (vì chúng có đốm giống như da hổ). Mỗi màu sắc này lại mang một ý nghĩa hoàn toàn riêng biệt. Tranh hoa loa kèn trắng tượng trưng cho sự trinh nguyên, trong trắng, một vẻ đẹp rất thuần khiết. Tranh lily vàng lại thể hiện sự đầm ấm, vui vẻ trong tâm hồn của mỗi con người. Tranh hoa màu cam thể hiện sự năng động của tuổi trẻ, thúc đẩy con người đạt tới những tầm cao mới. Hoa Lily Tiger lại là biểu tượng của sự sang trọng, sung túc.Chính vì mang nhiều ý nghĩa đa dạng như vậy nên tranh  hoa huệ tây đáp ứng được nhu cầu thưởng thức của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, phù hợp với nhiều khung cảnh khác nhau.


[/kythuat]

[mota]
Cách dùng:
tranh hao loa ken rât đẹp phu hơp treo bếp phong ngủ mang lai cho sự tre chung sinh đông ngôi nhà thêm âm cúng chất liệu vẽ sơn dầu

[/mota]
 tramh hoa loa ken tranh vẽ sơn dau treo phong bếp đẹp hấp dẫn màu sắc thân thiên
[hinhanh]

 [/hinhanh]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Chát trực tuyến
0974.978.781