[giaban]2200,000 VNĐ[/giaban]

[tomtat] TRANH BỘ HOA CHỪU TƯỢNG  TREO PHONGH NGU Maxi Royal Jelly Wealthy Health.
GÍA 2200.000 VND
Kích Thước: 90x1m90
Chất liệu TRANH VẼ SƠN DẦU[/tomtat]

[mota]
tranh bộ trừu tượng

Tranh trừu tượng là dòng tranh được xem như là một hình thức biểu đạt hiện thực đặc biệt nhất

  • Nghệ thuật Trừu tượng là trào lưu hội họa đầu thế kỉ XX, vào những năm 1910 đến 1914. Nghệ thuật Trừu tượng xuất hiện ban đầu ở nhiều quốc gia châu Âu như Pháp, Đức, Hà Lan, Nga. Về sau nó trở thành một trào lưu quốc tế và đạt đỉnh cao vào giữa thế kỷ XX.
  • Nghệ thuật Trừu tượng không thể hiện đối tượng một cách hiện thực như mắt nhìn thấy mà biểu thị những ý nghĩ, cảm xúc của nghệ sĩ về một vài nét nào đó của đối tượng. Trong nghệ thuật tạo hình, trừu tượng là sự phát huy yếu tố biểu đạt của đường nét, hình khối, màu sắc để thể hiện ý tưởng hay cảm xúc. Trừu tượng cũng tồn lại nhiều dạng: trừu tượng hình học, trừu tượng sáng tạo, trừu tượng biểu hiện... Về mặt kỹ thuật, tiền bối của trường phái này chính là Trường phái Siêu thực, nổi bật về sự sáng tạo tự sinh và vô thức hay tiềm thức.
  • Có 2 thể loại trong nghệ thuật trừu tượng là tranh trừu tượng và bán trừu tượng.
  • bức tranh rất hiện đại tranh trừu tương  mang lai sự nghệ thuât ngẫm suy nghĩ vẽ chất liêu tranh sơn dầu

- Tranh bán trừu tượng là một cách gọi khác của dòng hội họa tối giản, hình thức này tuy rất gần với trừu tượng nhưng nó vẫn không phải là tranh trừu tượng. Đó là khi người họa sĩ vẽ bức tranh của mình theo cách chắt lọc những hình ảnh của sự vật trong thế giới khách quan, và người nhìn vẫn có thể dễ dàng nhận biết nội dung hay chủ đề của tác phẩm.[/kythuat]

[mota]

[/mota]

[hinhanh]

 [/hinhanh]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Chát trực tuyến
0974.978.781