[giaban]liên hệ[/giaban]

[tomtat] TRANH MÙA THU VANG LIVINTAN  Maxi Royal Jelly Wealthy Health.
GÍA liên hệ
Kích Thước: 90X1m80
Chất liệu TRANH VẼ SƠN DẦU[/tomtat]

[mota]
Các hoạt động triển lãm sẽ diễn ra tại các địa điểm khác nhau, nơi Van Gogh sống và làm việc. Ngoài ra, có nhiều bảo tàng nơi tác phẩm Van Gogh được bảo quản và trưng bày, cùng tổ chức kỷ niệm.
tranh noi tieng

Cánh đồng lúa mì vàng.
Cánh đồng lúa mì vàng.
Năm 2015 - tròn 125 năm sau cái chết của họa sĩ Vincent van Gogh (1853-1890), The Van Gogh Europe Foundation (Quỹ tài trợ Van Gogh châu Âu) đã tôn vinh người nghệ sĩ nổi tiếng của Hà Lan với một chương trình quy mô, chất lượng hàng đầu qua chủ đề Van Gogh Year: 125 Years of Inspiration (Năm Van Gogh: Nguồn cảm hứng 125 năm).
The Van Gogh Europe Foundation được thành lập vào tháng 1-2013 với sự hợp tác giữa Bảo tàng Van Gogh ở Amsterdam với các bảo tàng Van Gogh ở Bỉ, Anh, Pháp,...Mục tiêu chính là tăng cường văn hóa và du lịch và tạo điều kiện các di sản Van Gogh ở châu Âu có thể đến với mọi người. Chủ tịch Frank van den Eijnden nói: “Vincent van Gogh là một biểu tượng quốc tế, người lôi kéo hàng ngàn du khách mỗi năm. Chúng tôi muốn chọn năm 2015 để cung cấp một chương trình phong phú dành cho tất cả mọi người cùng chia sẻ niềm đam mê cuộc sống và nghệ thuật của Van Gogh”.

[/kythuat]

[mota]
[/mota]tranh vẽ sơn dầu caphong cảnh đẹp mùa xanh tưoi xanh đẹp

[hinhanh]

 [/hinhanh]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Chát trực tuyến
0974.978.781