[giaban][/giaban]

[tomtat]

Tâm sự của 1 khách hàng khi mua Tranh Sơn Dầu tại TRANSONDAUDEPHN.COM

     
Maxi Royal Jelly Wealthy Health.
GÍA
Kích Thước: 
Chất liệu tranh sơn dầu [/tomtat]
[mota]
 •                                                    

  Tâm sự của 1 khách hàng khi mua Tranh Sơn Dầu tại TRANSONDAUDEPHN.COM

       
       Vào một ngày cách đây khoảng 1 năm, tôi có đặt vẽ Tranh Sơn Dầu bên xưởng vẽ tranh TASODA để tặng một chị trong cơ quan nhân dịp chị về nhà mới.
       Vào một buổi chiều đẹp trời Tôi có dịp qua thăm căn nhà mới của chị, tôi thấy không gian ngôi nhà chị thiết kế khá hiện đại và sang trọng. Nhưng tôi cảm thấy không gian ngôi nhà còn thiếu thiếu một cái gì đó khi tôi nhìn vào khoảng trống của những bức tường. Tôi nghĩ nếu những bức tường trống đó có bức tranh treo lên thì không gian ngôi nhà sẽ đẹp và hoàn hảo hơn rất nhiều. Chính vì vậy tối quyết định tặng chị một bức tranh nhân dịp chị về nhà mới, một món quá mà tôi nghĩ rất ý nghĩa và có thể sử dụng lâu dài.
       Vậy là,Tôi bắt đầu công cuộc đi tìm bức tranh để tặng chị. Trước tiên tôi qua đường Nguyễn Thái Học (vì tôi nghe ở đó chuyên bán về các loại tranh). Sau 1 buổi chiều tìm kiếm trên đường Nguyễn Thái Học thì tôi cũng có tìm được một vài bức tranh ưng ý, nhưng khi hỏi về giá thì tôi hơi sốc vì giá thành quá cao so với túi tiền của tôi.
       Chiều hôm đó tôi đành về nhà và thử tìm kiếm Tranh trên mạng Internet  xem sao, sau 1 giờ tìm kiếm thì tôi cũng có được một vài website bán tranh, trong các website đó tôi có thiện cảm với website: dotrangtri.net của bên xưởng vẽ Tranh Sơn Dầu TASODA vì web có nhiều mẫu mã tranh khá đẹp, giá cả thì rất phải chăng (vì có đọc qua website thấy bảo là không phải thuê mặt bằng ngoài đường, mà các họa sĩ vẽ tại xưởng luôn nên giá thành rẻ hơn ngoài thị trường).
       Ngay ngày hôm đó tôi qua xưởng vẽ tranh để xem luôn, vì lúc đó tôi đang rất háo hức mua tranh smiley.
  Sau 20 phút đi thì tôi đến nơi, đúng là chỗ xưởng vẽ tranh không phải thuê mặt đường nên tôi phải gọi điện cho bạn chủ xưởng ra đón, bạn ý ra đón và chào tôi rất thân thiện rồi mời tôi vào xưởng vẽ tranh thăm quan.yes.
  Sau một hồi xem tranh thì tôi vẫn chưa tìm được bức nào hợp với ngôi nhà và sở thích của chị indecision. Đang có ý định về thì được bạn chủ Xưởng hỏi: “ Chị có ưng bức tranh nào không ạ?”.
  Tôi trả lời: “Tranh của Xưởng vẽ rất đẹp nhưng mình lại không tìm được bức nào ưng ý cả”.
  “Thế chị định mua tặng hay treo ở nhà ạ?”.
   “ Mình mua tranh để tặng”.
   “Nếu những bức tranh ở đây không có bức nào chị ưng thì chị có thể đặt bên em vẽ cho ạ, thứ nhất là đúng mẫu chị thích, thứ hai là đúng kích thước chị chọn hợp lý với bức tường trống đó ạ”.
  Mình hơi phân vân vì nếu đặt tranh thì không biết là khi vẽ xong có đẹp không?
  Sau một hồi suy nghĩ thì mình quyết định đặt vẽ vì  mình thấy tranh có sẵn ở đây vẽ rất đẹp. Mình được chủ Xưởng  cho xem những mẫu tranh phong cảnh rất đẹp, trong nhưng mẫu đó mình đã chọn được một mẫu ưng ý.  Khi đặt vẽ xong bạn ý hẹn mình khoảng 3-5 ngày mình có thể qua xem và lấy tranh.
  Đúng 3 ngày sau mình nhận được cuộc gọi của bạn chủ Xưởng bảo là tranh của mình đã xong và mời mình qua xem và lấy tranh. Mình Ok và trong sang ngày hôm đó mình qua luôn vì mình rất nóng lòng và hồi hộp xem tranh.
  Khi đến nơi. Oa! cheeky Quá đẹp! mình rất ưng bức tranh này, mình tin là chị bạn mình cũng sẽ rất thích. Nhưng bức tranh này khá to mình không biết mang về kiểu gì đây? Mình hỏi chủ Xưởng. Bạn chủ xưởng nói rằng: " Chị yên tâm, nếu chị trong nội thành Hà Nội thì bên em sẽ mang qua treo và lắp đặt miễn phí cho chị luôn ạ". Vậy thì tốt quá.
  Khoảng 3h chiều hôm đó thì bên Xưởng mang tranh đến, đúng  như mình nghĩ là chị cùng cơ quan cũng rất ưng và khen bức tranh rất đẹp.
  Mình rất vui vì khi thấy chị cùng cơ quan thích tranh mình tặng như vậy.
                                              
  Sau khi treo tranh xong thì mình thanh toán tiền tranh cho bạn ý, và hẹn vào dịp khác có cơ hội lại đặt tiếp bên xưởng tranh TRANHSONDAUDEPHN.COM
[/kythuat]

[mota]
[/mota] tranh dep sắc sảo

 [/hinhanh]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Chát trực tuyến
0974.978.781