Tranh ruộng bậc thang treo phòng khách đẹp

Tranh ruộng bậc thang treo phòng khách

Phong cảnh  Quê hương Việt Nam hiện lên trong tranh ruộng bậc thang treo phòng khách tuyệt đẹp với gam màu sang trọng, ngời sáng tạo cho không gian ngập tràn nắng thiên nhiên.

Bức tranh phong cảnh tuyệt vời được lấy bối cảnh ruộng bậc thang Mù Cang Chải – Yên Bái – Việt Nam. Tranh đem nét chân thật làm thổn thức tấm lòng của mỗi người con đất Việt.

ruong-bac-thang
Tranh ruộng bậc thang treo phòng khách tuyệt đẹp không gian ngập tràn thiên nhiên
Ruộng bậc thang Mù Cang Chải ở Yên Bái đã khiến các nhà báo; nhiếp ảnh gia tốn nhiều công sức để có được những tác phẩm đẹp, những bài viết hay. Bởi nơi đây chính là thánh địa ruộng bậc thang đẹp nhất đã trở thành di sản quốc gia.
Bấm xem Mẫu tranh phong cảnh quê hương treo phòng khách để cảm nhận sắc màu quê hương!

Tranh ruộng bậc thang treo phòng khách tuyệt đẹp với những sắc khói nắng quyện lẫn hài hòa
Tranh ruộng bậc thang treo phòng khách tuyệt đẹp mở ra vùng trời mới ngay chính tại nhà bạn. Ở chính mảnh đất quê hương Việt Nam đã có những cảnh đẹp đầy màu sắc. Tại sao chúng ta không đặt treo nó như một niềm tự hào?

ruong-bac-thang
Tranh ruộng bậc thang treo phòng khách khổ lớn 1,5m đẹp nhất cho không gian nhà chung cư đẹp, rộng
Gợi ý treo tranh:
Với chủ đề phong cảnh thiên nhiên Việt Nam; bức tranh ruộng bậc thang treo phòng khách vô cùng phù hợp cho không gian gia đình.
Ngoài ra đặt treo bức tranh tại các nhà hàng, khách sạn để giới thiệu và tự hào về quê hương. Vì vậy, bức tranh quê hương làm quà tặng vô cùng ý nghĩa và sang trọng. Đặc biệt, dành tặng những người bạn nước ngoài sẽ vô cùng đáng quý.

ruong-bac-thang
Tranh ruộng bậc thang treo phòng khách tuyệt đẹp mở rộng thiên nhiên bao la ngay trong gia đình bạn

Thông tin tranh ruộng bậc thang treo phòng khách

 • Tên tranh: Ruộng bậc thang
 • Mã tranh: Amia 360
 • Kích thước tranh: Một tấm cỡ 100x150cm
 • Sản xuất: Siêu thị tranh Amia Hà Nội
Lưu ý, kích thước được thay đổi phù hợp với không gian phòng khách gia đình bạn

Tính ưu việt của sản phẩm chỉ có tại Siêu thị tranhHà Nội

 • Điều chỉnh kích thước của phù hợp với không gian gia đình
 • Được sáng tạo và in thêm khéo léo chiếc đồng hồ, hoặc in logo, hay những lời chúc ý nghĩa dịp năm mới, ngày kỷ niệm khi làm quà tặng
 • Thiết kế thêm đồng hồ hoặc không có đồng hồ theo yêu cầu
 • Lựa chọn thay đổi những mẫu tranh yêu thích, hoặc hình ảnh của chính gia đình, những đứa trẻ đáng yêu để làm tranh. Lưu ý ảnh cần chụp bằng máy ảnh có độ phân giải cao
 • Dễ dàng lắp đặt treo tranh được treo bằng ghim ba chân chuyên dụng mà không cần khoan hay đục tường hay mượn thợ giúp gia chủ có khả năng tháo dỡ dễ dàng
 • Được tư vấn, hỗ trợ và phục vụ với sản phầm và chất lượng tốt nhất

Showroom trưng bày tranh  cửa hàngcó diện tích rộng lên tới 160m2 sở hữu hàng trăm mẫu tranh treo phòng khách tuyệt luôn sẵn sàng chờ đón khách hàng và gia đình
Liên hệ ngay với Siêu thị Tranhđể sở hữu bức tranh ruộng bậc thang treo phòng khách để làm đẹp không gian và thể hiện niềm tự hào về vẻ đẹp của quê hương Việt Nam! Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Siêu thị tranh ha noi

Địa chỉ:139b nguyên thái hoc hn

 • Điện thoại: 0074978781

Nhận xét

Chát trực tuyến
0974.978.781