Cách Treo Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Cách Treo Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió 

Tranh sơn dầu hà nội  xin được giới thiệu các mẫu Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió, chia sẻ về ý nghĩa và cách treo tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió để quý khách hàng sử dụng có thể kích hoạt được thành công, may mắn cho mình.
tranh thuan buom xuoi gio

Tranh sơn dầu sơn thuy hữu tình thuận buồm xuôi gió khung gỗ dài 3m4 cao 1m76

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa gì và cách treo như thế nào là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Có một bức tranh sơn dầu đẹp, mang ý nghĩa tốt trong phong thủy thôi vẫn chưa đủ mà vị trí treo tranh cũng đóng vai trò quan trọng. Chúng có thể gây nên những tác động xấu đối với gia chủ nếu bạn treo không đúng nơi, đặt không đúng chỗ.
Hai câu thơ trong bức Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió là:
Sinh Ý Hưng Long Thông Tứ Hải
Tài Nguyên Mậu Thịnh Đạt Tam Giang
Dịch nghĩa ra:
Buôn Bán Hưng Vượng Thông Bốn Biển
Tài Nguyên Phồn Thịnh Nối Ba Sông

tranh thuận buồm xuôi gió 2m62 x1m55

 Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió
tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió 2m33 mạ vàng 24k
Việc nắm vững được một số kiến thức phong thủy cần thiết trong việc treo tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió chắc chắn gia đình bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, thuận lợi, công việc suôn sẻ, tốt đẹp.
 Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió
Tranh thuận buồm xuôi gió 2m32x1m25 khung liền tranh
Đầu tiên, chúng ta cần phải chú ý đến việc đặt chúng ở phòng nào trong nhà. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thủy thì bạn nên đặt Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió nơi phòng khách hoặc phòng làm việc của nhà mình. Điều cần lưu ý là bạn nên treo tranh sao cho thuyền có hướng di chuyển vào nhà hoặc vào căn phòng của mình.

tranh thuan buom xuoi gio
Bức thuận buồm xuôi gió hiện đại 1m07x55cm
Tiếp theo khi nói đến vị trí treo tranh thì chúng ta cần chú ý đến 2 yếu tố sau: phương vị treo tranh và nội dung bức tranh. Chìa khóa vô cùng đơn giản mà chúng ta có thể dễ dàng áp dụng không những đối với tranh đồng thuận buồm xuôi gió mà còn có thể áp dụng đối với mọi loại tranh đó là tranh thuộc hành gì thì đặt đúng phương vị đó.
Xuất phát từ bức tranh mà chúng ta muốn treo thì chúng ta thấy được nó thuộc hành thủy nên có thể đặt chúng ở phương vị hành thủy hoặc mộc. Tức là chúng ta có thể đặt chúng ở hướng bắc hoặc hướng đông của căn phòng. Tuy nhiên, theo quan niệm trong phong thủy thì nước quá nhiều cũng không tốt vì thường gây ra hiện tượng úng thủy, nên lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này chính là hướng đông của căn phòng.
Hy vọng với những chia sẻ như trên sẽ phần nào giải đáp thắc mắc câu hỏi “tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa gì và treo như thế nào?”. 
Tranh sơn dầu huận Buồm Xuôi Gió có các loại kích thước như: 1m55 x 81cm, 1m75 x 90cm, 2m32 x 1m25, 2m62 x 1m55, 3m3 x 1m97, khung gỗ gụ hoặc gỗ sao. dạng trơn hay đục đều có.
Ngoài mẫu mã và kích thước có sẵn quý khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu, thời gian đặt hàng từ 10-30 ngày. tuy mẫu tranh khách đặt
địa chỉ cửa hàng tranh sơn dầu hà nội
139b nguyễn thái học ba đình ha noi
dien thoại 0974978781 

Nhận xét

Chát trực tuyến
0974.978.781