Ý nghĩa tranh hoa dao treo ngày tết

tranh hoa đào treo ngày tết tranh hoa đào

Ý nghĩa tranh hoa đào treo ngày tết 


Ý nghĩa tranh hoa đào, cách treo tranh sơn dầu hoa đào đẹp đón Tết như nào là hợp lý? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng khi đến với AmiA đặt ra cho chúng tôi. Hôm nay siêu thị tranh sơn dầu giá rẻ AmiA Hà Nội sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách về ý nghĩa của tranh hoa đào treo tết.

Ý nghĩa tranh hoa đào treo ngày Tết Đinh Dậu tuyệt đẹptranh hoa đào
Theo quan niệm phong thủy của người phương Đông, hình ảnh hoa đào được xem là tinh hoa của Ngũ Hành. Treo tranh hoa đào ngày Tết có thể xua đuổi được ma quỷ, giúp những vận xui của năm cũ không còn trong năm mới.
Khi treo một bức tranh hoa đào trong gia đình như một phương thức hóa giải phong thủy đối với sức khỏe. Với ý nghĩa này có thể treo ở phòng khách tạo nên không khí vui tươi. Tranh hoa đào rất phù hợp làm quà tặng đối tác, tặng bạn bè người thân, tặng xếp cấp trên trong nhiều dịp khác nhau.

tranh hoa đào
Nhiều người cho rằng ý nghĩa tranh hoa đào là sức mạnh sáng tạo và sự tinh khiết trong bối cảnh môi trường xung quanh, một bức tranh sơn dầu hoa đào treo trong gia đình sẽ như một lời nhắc nhở của cuộc sống kỳ diệu và được cho là hỗ trợ cả tinh thần hiểu biết và đạo lý.
tranh hoa đào


Tranh hoa đào ngày tết ý nghĩa
Tranh hoa đào mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, cho nên khi treo tranh vẽ hoa đào cần tuân thủ một số chi tiết, để có thể phát huy được hết tác dụng của bức tranh. Theo các chuyên gia phong thủy, việc treo tranh ảnh nói chung và tranh hoa đào nói riêng phụ thuộc vào tính chất của mỗi cung cũng như dựa trên những nguyên tắc sinh khắc cơ bản của ngũ hành. Khi tranh hoa đào ngày tết được treo ở phương vị thích hợp sẽ giúp căn phòng thêm đẹp mà vẫn ấm cúng, nhiều may mắn; ngược lại phạm cấm kị sẽ hạn chế nhiều việc tốt lành đến với gia đình.
hoa đào

Tranh hoa đào treo ngày tết vẽ sơn dầu
Nếu quý khách muốn treo trong nhà, nên treo tranh hoa đào ở góc Đông Nam (tức cung Tài Lộc) và góc phía Đông (tức cung Gia Đạo) của ngôi nhà hoặc góc Đông Nam của phòng khách sẽ có mang lại nhiều cát lành cho gia chủ.
Đối với tranh hoa đào ngày tết với màu chủ đạo là màu đỏ mang hành Hỏa. Hình tượng hoa đào còn tượng trưng cho hạnh phúc, niềm vui và sự tươi mới. Với ý nghĩa này có thể treo ở phòng khách tạo nên không khí vui tươi.
Trên đây chúng tôi đã đưa ra ý nghĩa của bức tranh vẽ hoa đào tuyệt đẹp treo ngày Tết, nếu quý khách hàng ưng với mẫu tranh hoa đào này, vui lòng liên hệ hotline 0974.978.781hoặc truy cập website tranhsondaudephanoicom để chọn cho mình mẫu tranh ưa thích nhất.

Siêu thị tranh Hà Nội – Tranh treo Tết hoa đào ý nghĩa

Cửa hàng bán tranh vẽ sơn dầu Hà Nội với diện tích lên đến hơn 240 m² trưng bày hàng trăm mẫu tranh có sẵn giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn bức tranh phù hợp với tổ ấm của mình nhất.
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, am hiểu về dòng tranh sơn dầu cũng như thiết kế nội thất sẵn sàng phục vụ quý khách, giúp quý khách có trải nghiệm tốt nhất khi đến với siêu thị tranh Amia.
Ngoài ra shopòn có dịch vụ vẽ tranh theo yêu cầu của quý khách, giúp quý khách có được một bức tranh vẽ sơn dầu mang đậm cá tính của riêng mình với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất.

Nhận xét

Chát trực tuyến
0974.978.781